fbpx

Vừa qua ngày 19/10, công ty cổ phần địa ốc Teraland đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động quý III năm 2023, với sự tham gia của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Teraland.

teraland

Đây là chương trình thường niên nhằm điểm lại thành tựu nổi bật đáng chú ý cùng những mặt chưa đạt được trong quý vừa qua. Đồng thời, đưa các các định hướng chiến lược hoạt động cho Công ty trong những tháng còn lại của năm!

Nhìn Lại Quý II và Thành Công Trong Ngữ Cảnh Kinh Tế Đang Hồi Phục

Trong bối cảnh sự hồi phục của nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là sự khởi sắc của thị trường Bất động sản trong những tháng trở lại đây. Teraland và toàn bộ CBNV đã tỏ ra nhạy bén và sáng tạo, nhanh nhạy đổi mới và gặt hái được nhiều thành tựu đáng chú ý trong thời gian này.

Tri Ân Những Cống Hiến Xuất Sắc

Buổi lễ tổng kết cũng là dịp để Teraland tri ân và vinh danh những cá nhân xuất sắc đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty trong quý vừa qua.

tera-rewards

tera-rewards

Kết Thúc Trong Không Khí Hân Hoan và Tri Ân

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi và đầy cảm xúc với khoảnh khắc tri ân và tôn vinh những bông hoa xinh đẹp của Teraland nhân ngày 20/10.

tera-20t10

tera-qua20t10

Một lần nữa, Teraland chân thành cảm ơn cá nhân, tập thể cán bộ nhân viên đã luôn phấn đấu tích cực đóng góp tạo nên những thành tựu to lớn cho Công ty trong Quý III.

Cùng hướng về Quý IV với hy vọng và sự quyết tâm để đạt được nhiều thành công đột phá hơn nữa!

[/ux_text]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.39.89.86