THÔNG TIN TÒA NHÀ BCONS TOWER 3

Dự án tọa lạc tại số 178//31 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Với diện tích 197 m2, bao gồm bốn tầng lầu, hầm gửi xe, công trình được xây dựng với kết cấu tường sàn hoàn toàn bằng bê tông cốt thép, đảm bảo chất lượng và độ vững chắc cho công trình. Diện tích mỗi tầng đa dạng, từ 120m2 đến 150m2, thích hợp với những công ty vừa và nhỏ, ưa chuộng lối thiết kế văn phòng hiện đại, tận dụng tối đa không gian làm việc.

Đối với Bcons, văn phòng không dừng lại với định nghĩa về nơi chỉ toàn giấy tờ và tiếng gõ bàn phím. Văn phòng phải được thiết kế sao cho thân thiện, tạo nguồn cảm hứng cho cả một ngày dài làm việc. Mỗi một văn phòng được Bcons xây dựng đều hàm chứa mong ước về năng suất làm việc tăng cao, nhân viên cảm thấy gắn bó như một căn nhà thứ hai của mình.

Bcons Tower 3 được xây dựng trong khu vực có nhiều tiện ích liền kề. Vị trí gần trung tâm thành phố nên đảm bảo việc di chuyển thuận tiện đến các khu vực như Quận 1, quận 2, quận Phú Nhuận. Dự án đáp ứng nhu cầu di chuyển ra khu vực quanh trung tâm với mức giá cho thuê ở tầm trung.

HÌNH ẢNH TÒA NHÀ

VỊ TRÍ TRÊN GOOGLE MAP

BẢNG GIÁ CHO THUÊ

LIÊN HỆ XEM VĂN PHÒNG TRỰC TIẾP