fbpx

Trong một sự kiện trọng đại tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 – 2024 và Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần thứ IV, Tập đoàn Bcons đã tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình bằng việc giành được danh hiệu cao quý “Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2023”. Điều đặc biệt, dự án Bcons Polaris đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để đoạt giải thưởng “Top 5 dự án nhà ở xã hội, nhà ở đại chúng tiềm năng nhất năm 2024”.

Chương trình bình chọn Thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2023 – 2024 do Reatimes và VIRES tổ chức đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng, với hơn 1.000.000 độc giả tham gia bình chọn trực tuyến trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes.vn cùng với sự tham gia của Hội đồng bình chọn gồm các nhà báo hàng đầu và chuyên gia uy tín về lĩnh vực kinh tế, xây dựng và bất động sản tại Việt Nam.

Tập đoàn Bcons đã vinh dự nhận được 02 giải thưởng uy tín trong sự kiện này:

  • Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2023: Đây là một sự công nhận về những nỗ lực và thành tựu mà Tập đoàn Bcons đã đạt được trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn không chỉ cam kết mang lại các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá “vừa túi tiền” mà còn đóng góp tích cực vào việc hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà của những gia đình trẻ.

Top 10 tập đoàn bất động sản

Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons – Ông Ngô Lưu Bình nhận cúp và chứng nhận “Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2023”

 

Cúp vinh danh Top 10 tập đoàn bất động sản

Tập đoàn Bcons đạt “Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2023”

  • Top 5 dự án nhà ở xã hội, nhà ở đại chúng tiềm năng nhất năm 2024 – Bcons Polaris: Dự án Bcons Polaris đã chứng minh sự uy tín và chất lượng của Tập đoàn Bcons thông qua việc đưa ra các giải pháp nhà ở hiện đại, tiện nghi với mức giá hợp lý. Vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển của dự án này đem lại niềm tự hào cho Tập đoàn.

Bcons Polaris - Top 5 dự án đại chúng

Ông Nguyễn Kiệt – Giám đốc Khối Tài chính Kinh doanh nhận cúp và chứng nhận “Top 5 dự án nhà ở xã hội, nhà ở đại chúng tiềm năng nhất năm 2024: Bcons Polaris”

 

Bcons Polaris đạt “Top 5 dự án nhà ở xã hội, nhà ở đại chúng tiềm năng nhất năm 2024”

Bcons Polaris đạt “Top 5 dự án nhà ở xã hội, nhà ở đại chúng tiềm năng nhất năm 2024”

Từ khởi đầu khiêm tốn đến việc trở thành một trong những Chủ đầu tư hàng đầu trong phân khúc nhà ở “vừa túi tiền”, Tập đoàn Bcons luôn đặt uy tín, chất lượng và trách nhiệm lên hàng đầu. Chiến lược này không chỉ mang lại thành công cho Tập đoàn mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành bất động sản Việt Nam.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.39.89.86