fbpx

Nếu bạn đã quan tâm đến dự án đất nền Phước Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tại khu đô thị sông nuớc Marine city, chắc hẳn bạn không thể nào không chú ý đến diện tích đất nền, diện tích sàn của nhà phố, biệt thự từng nền trong dự án cũng như các thông tin từng phân khu mà bạn quan tâm chọn mua.
Với các thông tin sau, Teraland hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể về toàn bộ diện tích, số tầng được xây dựng, hình ảnh nhà phố và biệt thự của các nền tại các phân khu: Sunshine, sunrise, sunset, sunflower, sunlight. Nơi có 4 mặt giáp sông, biển tạo nên một không gian sống trong lành, lãng mạn, hòa điệu với thiên nhiên mà vẫn hiện đại như đang sống trong không gian của Vicena giữa lòng nuớc Ý.
Đặc biệt bên cạnh sự hiện đại của tổ hợp nhà phố, biệt thự đậm chất Châu Âu, Marine còn sở hữu kênh nuớc dẫn lưu trực tiếp từ dòng sông hiền hòa vào thẳng bên trong khu đô thị Marine tạo một dòng kênh xanh giữa lòng thành phố sẽ khiến cho bạn thích thú vì sự tiện ích mà thiên nhiên đã ban tặng cho cư dân Marine.
Nhà phố dự án đất nền Phước Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Marine city có diện tích nền từ 5 x 18; 5 x 20 đến 6 x 20 hoặc 6 x 29.9 tùy theo từng nền với số tầng xây dựng cho phép: 3-5 tầng. 

Biệt thự: Marine city bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với diện tích 7 x 19.5, số tầng được xây dựng 2-3 tầng tùy theo nền. 

Ngoài ra, Marine city còn nổi bật với các tiện ích đi kèm để phục vụ cư dân hiện đại sinh sống và nghỉ dưỡng như: 

 

 

0909.39.89.86