fbpx

Sáng ngày 09/02/2023 Teraland tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Dĩ An. Đây được xem là sự cam kết mạnh mẽ của Teraland trong việc triển khai một cách nghiêm túc, bài bản về phát triển nhân sự và sản phẩm bất động sản tại khu vực Dĩ An trong năm 2023 và những năm sắp tới. 

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo của Teraland, cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn và nhận được sự chúc mừng của các đối tác thân tín.

Không khí tưng bừng trong buổi cắt băng khai trương văn phòng trụ sở Teraland tại Dĩ An.

Chúc mừng khai trương văn phòng mới.

 

Nâng ly chúc mừng khai trương hồng phát.

Khu văn phòng mới của Teraland tọa lạc tại D14, Khu phố Tân Hòa, Phường Tân Hòa, TP. Dĩ An, Binh Dương. Bên cạnh các khu vực làm việc là khu nhà mẫu Bcons City. Có 2 phòng ban được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sang trọng đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể.

Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của Teraland trong năm 2023 nhằm kiến tạo môi trường làm việc mở, hiện đại và năng động. Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu kiến tạo nên những dòng sản phẩm bất động sản thế hệ mới.

 

Văn phòng làm việc có thiết kế mở, thông thoáng giúp nhân viên dễ dàng tương tác, phối hợp trong công việc.

Diện mạo mới của văn phòng Teraland trụ sở Dĩ An cũng là tâm thế mới của doanh nghiệp trong tương lai không xa. Ban lãnh đạo luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên làm việc tại công ty và cũng mong muốn khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại Teraland có được những trải nghiệm về không gian và dịch vụ tốt nhất.

Chủ tịch HĐQT – Ông Đỗ Thanh Bình phát biểu tại buổi khai trương văn phòng mới.

 

Tổng Giám Đốc Công ty Teraland – Ông Cao Sĩ Đức phát biểu tại buổi khai trương văn phòng mới.

Cùng với sự kiện khai trương văn phòng mới, Teraland đẩy mạnh việc tuyển dụng chuyên viên tư vấn bất động sản với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, hỗ trợ chi phí MKT quảng cáo lên tới 100% với kho hàng bất động sản khổng lồ đáp ứng mọi phân khúc khách hàng. Và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác dành cho người lao động như du lịch hàng năm, BHXH,….

Trở thành nhân sự của Teraland là cơ hội để các ứng viên có thu nhập đột phá. Cùng với đó, thông qua nền tảng đào tạo mỗi nhân sự được trang bị nền tảng vững chắc về môi giới bất động sản như: Kĩ năng phân tích và đánh giá sản phẩm, kỹ năng Chốt deal sản phẩm, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng Marketing online/offline,….

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại buổi khai trương văn phòng mới của Teraland!!!

 

  

 

   

 

0909.39.89.86