fbpx

Xác định năm 2023 là năm bứt phá với mục tiêu tiêu thụ hàng ngàn sản phẩm, Teraland khép lại hành trình đầy biến động của năm 2022 bằng buổi họp cuối năm “Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022” tổ chức vào ngày 11.01.2023 tại Tòa Bcons Tower I. Giữa bối cảnh hàng trăm doanh nghiệp bất động sản gặp khó, hàng nghìn nhân viên tư vấn bị thất nghiệp, Teraland tự hào khi vẫn giữ vững đội ngũ nhân sự vững mạnh, chuyên nghiệp và tạo cuộc sống ổn định cho nhân viên.

Tại buổi họp, TGĐ – Ông Cao Sĩ Đức đã chia sẻ kết quả làm việc năm 2022, đưa ra những thành quả và hạn chế của từng bộ phận từ đó định ra mục tiêu và lộ trình phát triển cụ thể để cùng nhau đạt kế hoạch giúp công ty ngày càng phát triển. Bên cạnh đó CT HĐQT – Ông Đỗ Thanh Bình đã đến tham gia buổi họp cuối năm của Tera và gửi đến toàn thể CB-CNV Tera những lời chúc nhân dịp Tết 2023, lời khích lệ, kỳ vọng các chiến binh của chúng ta sẽ càng bứt phá, thành công và ngày càng phát triển bền vững.

Chủ tịch HĐQT – Ông Đỗ Thanh Bình

 

Tổng Giám Đốc – Ông Cao Sĩ Đức

 

Sau một năm “cháy” hết mình dưới mái nhà chung Tera, buổi họp tổng kết vừa qua là dịp để mọi người cùng nhìn lại một chặng đường đầy thử thách, tổng kết những thành quả đã gặt hái được, vinh danh những đại diện ưu tú và cùng nhau kích hoạt kế hoạch mới. Hưng phấn – Bùng nổ – Hạnh phúc là những cung bậc cảm xúc đặc biệt được truyền tải trong các hạnh mục vinh danh những cá nhân xuất sắc – những người đã cống hiến không ngừng cho mục tiêu chung của tập thể.

Best Leader của năm – Ông Nguyễn Bảo Toàn

 

Nhân viên Xuất sắc Tháng 12 – Ông Nguyễn Hoàng Tuấn 

 

Năm cũ đã qua năm mới lại đến để tri ân đại gia đình Tera, Công ty gửi đến tất cả các thành viên những phần quà Tết nhằm khích lệ cũng như ghi nhận những công lao đóng góp cho công ty trong năm qua. Hy vọng bước sang năm mới chúng ta vẫn gắn kết bên nhau, cùng nhau cố gắng trên chặng đường kế tiếp.

Tổng Giám Đốc – Ông Cao Sĩ Đức 

 

Ban lãnh đạo Teraland

 

Sàn Mercury

 

Sàn Sirius

 

Sàn The Mars

 

Sàn Jupiter

 

Sàn Phát triển kinh doanh và Backoffice

 

Những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần trôi qua, buổi họp cuối năm ngày cũng chính là nút giao cho năm cũ và năm mới, chỉ còn một chút thời gian ngắn nữa thôi, chúng ta sẽ phải tạm xa nhau, tạm gác lại công việc để trở về với gia đình, với với quê hương đón năm mới. Chúc tất cả các thành viên của đại gia đình Tera thật nhiều sức khỏe, niềm vui, năm mới với sự nỗ lực không ngừng bùng nổ thật nhiều giao dịch, bứt phá thành công.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc từ buổi họp:

 

 

 

 

 

 

 

0909.39.89.86