fbpx

Buổi sáng ngày 08/03/2023, Teraland buổi họp tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 02 vừa qua. Đồng thời kết hợp tổ chức hoạt động ” Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3″. Với sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT – Ông Đỗ Thanh Bình, TGĐ – Ông Cao Sĩ Đức và Ban lãnh đạo công ty Tera cùng toàn thể các CB-CNV đang làm việc tại Tera.

Tổng Giám Đốc – Ông Cao Sĩ Đức chi sẻ hoạt động kinh doanh tháng 02 vừa qua.

 

Chủ tịch HĐQT – Ông Đỗ Thanh Bình chia sẻ về định hướng knh doanh sắp tới.

Tháng 02, các Sàn kinh doanh đều nỗ lực không ngừng và đạt được những thành công nhất định. Sàn Mercury và Sàn Orion đã đạt được những thành tựu đáng kể. Đây là những kết quả đáng tự hào, tinh thần và cố gắng tin tưởng vào nhân viên với sự phát triển của Sàn kinh doanh. Tuy nhiên, một số nhân viên kinh doanh cũng đang gặp phải những vấn đề bán hàng, không có thành tích như mong muốn. Hy vọng tháng tới, anh chị em sẽ hoàn thành chỉ tiêu.

Để đạt được những thành tích trên không thể thiếu sự nỗ lực của cá nhân bán hàng. Do đó, Teraland đã tuyên dương, khen thưởng những nhân viên bán hàng đã xuất sắc hoàn thành giao dịch trong thời điểm này.

Các cá nhân xuất sắc hoàn thành giao dịch Tháp Green Topaz.

Ngoài ra bằng những đam mê nhiệt huyết với nghề, không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi và cống hiến, mỗi nhân viên chúng ta đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra trong tháng. Để khuyến khích tinh thần tự giác, kỹ luật, sáng tạo Teraland đã phát động hoạt động thưởng hàng tháng cho những các nhân hoàn thành nhiệm vụ trong công việc, thực hiện các quy định quy chế tốt.

Nhân viên xuất sắc Tháng 02 Admin – Nguyễn Thị Diễm Xinh và Designer – Nguyễn Hoàng Tuấn.

Phòng Tổng Hợp xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Trên hành trình phấn đấu bán hàng không thể thiếu những đóng góp đến từ các ” bóng hồng” tại Teraland. Hoạt động trao quà ngày hôm nay “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” chính là lời tri ân của Teraland gửi đến toàn thể chị em vì sự đóng góp hết mình cho sự thịnh vượng của công ty.

 

 

 

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bạn nam đã tham gia trò chơi hết sức gây cấn và khó đoán “Tam sao thất bản” để có thể giành lấy món quà mang về tặng cho các “bóng hồng” của Team. Sau 2 lượt chơi từ 4 đội thì đã có 2 đội hoàn thành trò chơi và may mắn nhận được phần quà từ ban tổ chức.

 

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong buỏi hoạt động sáng nay nhé!!

 

 

 

 

0909.39.89.86