fbpx

TUYỂN 20 NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP – CƠ HỘI THĂNG TIẾN CAO

LÀM NGHỀ GÌ ĐỂ CHẮC CHẮN MUA ĐƯỢC NHÀ SÀI GÒN TRƯỚC TUỔI 30?

Rời quê hương, bạn vào Sài Gòn với giấc mơ đổi đời, giấc mơ làm giàu?

Bạn đã cật lực làm việc nhiều năm nhưng thu nhập hiện tại chỉ 15-20 triệu/tháng, cuối tháng dư lại vài triệu đồng. Bạn chợt nhận ra: giấc mơ mua nhà Sài Gòn không thể đạt được? Giấc mơ làm giàu là “giấc mơ xa xỉ”?

Vì từ tỉnh lẻ vào Sài Gòn, có lẽ bạn đã từng ở trọ? Khi bạn còn trẻ, còn độc thân thì ở trọ sẽ không phải là vấn đề lớn. Nhưng đến lúc lập gia đình, từng ngày “vợ + chồng + con cái” chui rút trong căn nhà trọ bé xíu, ẩm thấp, hôi hám. Bạn hãy tưởng tượng, cuộc sống đó sẽ khó khăn thế nào?

XUẤT PHÁT NHƯ NHAU, NHIỀU NGƯỜI ĐÃ MUA ĐƯỢC NHÀ VÀ GIÀU CÓ TẠI SÀI GÒN. HỌ ĐÃ LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Thay vì chọn một công việc ổn định với mức lương ổn định, họ đã chọn một công việc có khả năng mang lại thu nhập cao, có cơ hội phát triển. “Nghề kinh doanh/ bán hàng” là sự lựa chọn hàng đầu. Tất nhiên nghề này không dễ, nhưng họ quyết định và cơ hội đã đến.

Có rất nhiều sản phẩm để bán, họ đã chọn những sản phẩm có quy mô thị trường lớn, biên độ lợi nhuận cao. Vì vậy, họ đã kiếm được rất nhiều tiền, trở nên rất giàu có.

Bất động sản đã giúp hàng triệu người đổi đời. Bỡi vì, ai cũng cần cái nhà để sống, nếu khá giả ta lại tìm thêm căn nhà thứ 2,3,… để đầu tư. Do đó, quy mô và giá trị thị trường bất động sản cực kỳ lớn.

Chỉ riêng mảng môi giới, mỗi giao dịch bất động sản diễn ra hoa hồng đã vài chục đến vài tỷ đồng, gấp nhiều lần mức lương nhân viên thông thường. Chính vì vậy rất nhiều người đã dấn thân vào nghề kinh doanh bất động sản và thành công.

Bạn có sẵn sàn là người thành công tiếp theo?

TERALAND GIÚP BẠN THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

TERALAND tập trung mang lại giá trị tối đa cho từng nhân viên, nên chúng tôi liên tục tìm ra các giải pháp để giúp các bạn phát triển cả 3 khía cạnh:

  1. Phát triển cá nhân:

“Bạn không bao giờ thành công hơn năng lực của mình”. Chỉ có nâng cao năng lực, bạn sẽ nâng cao sự thành công. TERALAND tập trung huấn luyện đào tạo liên tục cho bạn: tư duy, kiến thức, kỹ năng. Giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn.

  1. Phát triển tài chính:

Ngoài chính sách lương 11 triệu/tháng và các chính sách lương thưởng hấp dẫn khác, TERALAND tập trung vào hiệu quả bán hàng.

Kết quả bán hàng không chỉ từ nỗ lực của từng cá nhân, đó là sự phối hợp của hệ thống từ sale, marketing, bộ phận hỗ trợ. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để đạt năng suất bán hàng tốt nhất, hoa hồng nhận về cao nhất.

Thêm vào đó, TeraLand luôn có chính sách cho NVKD được tham gia vào các cơ hội đầu tư để “tăng tốc thu nhập” gấp 2-3 lần so với NVKD bình thường.

  1. Phát triển sự nghiệp:

Bạn không chỉ dừng lại ở NVKD, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiến lên các vị trí quản lý, với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

……………………………………

Để hỗ trợ Marketing tốt và COACH kỹ năng tốt nhất cho nhân viên, chúng tôi chỉ tuyển đủ 10NVKD trong tháng 7 này. Hãy gia nhập TERALAND vì chúng tôi biết cách giúp bạn thành công.

Đặt lịch hẹn với TeraLand ngay:

Liên hệ Hotline: 0938 250 486 (Mr Phúc)

Hoặc điền vào form dưới đây:

0909.39.89.86