BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CÙNG TERALAND THAM QUAN CÁC DỰ ÁN?

ĐƯỢC THÊM KIẾN THỨC

Trước khi quyết định đầu tư, bạn phải chắc chắn hiểu về thực tế hiện hữu và tiềm năng phát triển của địa phương bạn định đầu tư.

Chúng tôi giống như HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, những người nắm rõ về địa phương và hiểu biết về quy hoạch nên sẽ chia sẻ với bạn rất nhiều câu chuyện để bạn có thêm kiến thức.

ĐƯỢC TIẾP CẬN NHIỀU CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Bạn đã từng thất vọng khi đi cùng công ty tham quan đất? Họ chỉ dẫn bạn đúng 1 lộ trình từ điểm tập trung đến dự án, rồi cố gắng chốt sale bạn?

Chúng tôi hiểu được mỗi lần bạn sắp xếp đi tham quan đất là mỗi lần khó, nên mỗi chuyến đi chúng tôi sẽ đưa bạn xem nhiều dự án đang bán để bạn có cái nhìn tổng quan và có sự chọn lựa phù hợp.

ĐƯỢC AN TÂM

Bạn có bao giờ bị hối thúc xuống cọc trong các lần đi tham quan dự án, trong khi NVKD không hiểu gì về nhu cầu của bạn, tình trạng tài chính của bạn,…? dẫn đến nguy cơ mất cọc hoặc bạn không hài lòng rất cao.

Khi đồng hành cùng TERALAND bạn sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp và được hỗ trợ các thủ tục vay ngân hàng, được hỗ trợ thủ tục giao dịch an toàn.

VÌ SAO 100% KHÁCH HÀNG THAM QUAN CÙNG TERALAND ĐỀU HÀI LÒNG?

XE RIÊNG, ĐƯA ĐÓN TẬN NHÀ

Bạn sẽ được đi tham quan bằng xe 7 chỗ mới, tiện nghi. Nếu bạn sống tại TPHCM hoặc trên trục đường đi dự án thuận tiện chúng tôi rất sẵn lòng đến tận nơi đưa đón bạn đi tham quan.

dang ky tham quan 11

LỘ TRÌNH THAM QUAN ĐA DẠNG

Mỗi khách hàng đều có nhu cầu khác nhau và sự hiểu biết về thị trường khác nhau, nên chúng tôi sẽ linh hoạt đưa khách hàng đi tham quan sao cho trải nghiệm của khách hàng là tốt nhất, mang nhiều giá trị nhất.

Đăng ký tham quan thực tế 12

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH

Với văn hóa xây dựng con người Teraland có “thái độ tận tâm – kiến thức vững vàng – kỹ năng làm việc chuyên nghiệp”, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn tích cực trong quá trình đầu tư.

Đăng ký tham quan thực tế dự án 10

DANH MỤC NHIỀU SẢN PHẨM ĐỂ BẠN THAM QUAN

Danh mục sản phẩm tham quan

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

Sứ mệnh của chúng tôi là  “cầu nối tin cậy nhất và hiệu quả nhất giữa những chủ đầu tư uy tín đến khách hàng, góp phần kiến tạo cộng đồng hạnh phúc.” Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại giá trị tốt nhất đến khách hàng.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT PHÚ MỸ CÙNG TERALAND