fbpx

Xem con người là trung tâm trong mọi hoạt động, bên cạnh việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn thì mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện luôn được Teraland đề cao và chú trọng.

Các CBNV tại Teraland tham dự chương trình đào tạo

Bên cạnh các hoạt động đào tạo chuyên môn, kỹ năng và trao đổi kinh nghiệm được diễn ra thường xuyên, hàng tuần, hàng tháng; kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực cấp cao cũng được Công  đặc biệt chú trọng.

Các quản lý tích cực Teamwork để hoàn thành bài học kỹ năng sắp xếp công việc

Tháng 08 vừa qua, tại phòng đào tạo của Công ty, TGĐ – Mr. Cao Sĩ Đức đã đứng lớp đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng thiết lập kế hoạch công việc dành riêng cho các trưởng phòng và giám đốc sàn.

Tại buổi đào tạo, Mr.Đức đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về cách lên kế hoạch và xác định công việc trọng điểm cần phải tiến hành thực hiện để có thể hoàn thành theo tiến độ mong muốn đã đề ra.

Với Mr.Đức “Kế hoạch được lập ra là để thực hiện và hoàn thành”.

Lớp Marketing Digital – Mr.Linh Nguyễn – Faceseo

Ngoài những buổi đào tạo nội bộ, Teraland còn tích cực mời các chuyên gia về hỗ trợ đào tạo các kỹ năng mà các bạn Sales cần học tập và áp dụng. Để bắt kịp xu hướng phương pháp quảng cáo sản phẩm hiện nay, cũng như hỗ trợ thêm về kiến thức marketing tháng 08 mới đây, Công ty đã mời thầy Mr. Linh Nguyễn – Faceseo chuyên về kỹ năng Marketing Digital Facebook, Zalo cực kì hữu ích đối với công việc của các chiến binh Sales.

Ngoài ra còn các hoạt động trao thưởng từ các chương trình trả lời câu hỏi trong buổi học, giúp buổi học tăng thêm phần thú vị, những phần quà ấy nhằm khuyến khích tinh thần học hỏi của cán bộ nhân viên.

Thưởng “Nóng” cho người trả lời kiến thức buổi học nhanh nhất

 

0909.39.89.86