fbpx

Vừa qua ngày 30.08.2023, công ty cổ phần địa ốc Tera đã tổ chức một buổi lễ quan trọng chào mừng tân chủ tịch – anh Lê Như Thạch, với sự tham gia của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Teraland.

Chân dung tân chủ tịch Teraland

Anh Lê Như Thạch tốt nghiệp tại Trường Đại Học Bách Khoa HCM, sau này trở thành giảng viên Đại Học Bách Khoa và tu nghiệp nhiều nơi ở nước ngoài trước khi về Việt Nam.

Anh là người “Thuyền trưởng” của Tập đoàn BCONS, là một người mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn rộng, đặc biệt luôn coi trọng chữ tín. Anh đã đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trong công ty theo một mô hình chuyên nghiệp. Anh chính là người định hình văn hoá noi gương của Tập đoàn BCONS.

Trong buổi lễ, tập thể cán bộ nhân viên hào hứng và tích cực tham gia phát biểu trao đổi. Được sự dẫn dắt, đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm từ Chủ tịch, những khó khăn mà tập thể cán bộ nhân viên Teraland gặp phải trong quá trình kinh doanh phần nào đã có được những giải pháp. Chắc chắn trong tương lai với sự dẫn dắt của anh Lê Như Thạch, Teraland sẽ ngày ngày một phát triển trên con đường kinh doanh bất động sản của mình.

Các khoảnh khắc của buổi lễ

Anh Cao Sĩ Đức – Tổng giám đốc Teraland phát biểu tại buổi lễ
Anh Lê Như Thạch chia sẻ tại buổi lễ
Cán bộ nhân viên trao đổi tích cực với Chủ tịch
Cán bộ nhân viên trao đổi tích cực với Chủ tịch.
Cán bộ nhân viên trao đổi tích cực với Chủ tịch.
Toàn thể cán bộ nhân viên Teraland tham dự lễ chào đón tân chủ tịch.

0909.39.89.86