fbpx

Nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu học hỏi và gắn kết trong khối cán bộ công nhân viên. Công ty CP Địa ốc Tera đã tổ chức giải bóng đá truyền thống cho CBNV tham gia. Với những trận cầu rực lửa, hấp dẫn và đầy bất ngờ cùng sự cuồng nhiệt và sôi động từ các cổ động viên đại gia đình Tera đã làm nên thành công của mùa giải Teraland Champions League 2022.

Toàn thể CBNV cháy hết mình với sự kiện Toàn thể CBNV cháy hết mình với sự kiện

Sự kiện có sự tham dự của 4 đội, Ban Lãnh đạo Teraland và 1 đội cổ động viên cuồng nhiệt tại sân bóng Phúc Lộc (TP. Thủ Đức). Chương trình là hoạt động được tổ chức thường niên; không chỉ hướng tới mục đích nâng cao sức khỏe, làm phong phú đời sống tinh thần cho toàn thể CBNV mà hơn hết đây là cơ hội để gắn kết các thành viên trong đại gia đình Tera.

Những trận đấu gây cấn, những tinh thần rực lửa trên sân cỏ

Giải đấu kết thúc với chương trình vinh danh những đội chơi xuất sắc, những người làm nên thành công của mùa giải: Đội Jupiter đã xuất sắc giành được giải Nhất; Đội Mercury giành được giải Nhì; Đội Sirius giành được giải Ba; và Đội The Mars thiếu sự may mắn ở giải đấu này nhưng vẫn rất nhiệt huyết.

Giải nhất thuộc về sàn Jupiter

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các chàng trai dũng mãnh thuộc sàn JUPITER đã giành được chức vô địch tại Teraland Champions League. Liên thiếp ghi bàn và vượt qua đối thủ nặng ký đến giây phút cuối cùng của trận đấu.

Giải Nhì thuộc về sàn Mercury

Giải Ba thuộc về sàn Sirius

Ngoài ra còn xuất hiện giải đặc biệt cho người ” ĐẶC BIỆT” vô cùng hấp dẫn. Anh Hoàng Phúc Đạt – sàn Jupiter với đối chân vàng trong làng sút bóng đã nhanh chóng có số lần sút vào nhiều nhất trận đấu.

“Đôi chân vàng ghi bàn nhiều nhất” Hoàng Phúc Đạt – sàn Jupiter

Mùa giải Teraland Champions League đã khép lại với những kết quả tuyệt vời, những tình cảm mãnh liệt và cả những nỗ lực đáng ghi nhận. Với “tinh thần thép”, tin rằng các chiến binh Tera không chỉ làm nên thành công của mùa giải mà hơn hết các bạn sẽ chiến thắng được mục tiêu đề ra trong những tháng cuối năm 2022 nếu nỗ lực hết mình, góp phần phát triển Tera vững mạnh hơn nữa.

NHỮNG PHÚT GIÂY ẤN TƯỢNG TẠI MÙA GIẢI TERALAND CHAMPIONS LEAGUE 2022

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0909.39.89.86