fbpx

Tera-ers vừa qua đã được tham gia team building 2023 với chủ đề “Renew Yourself” vào các ngày 13, 14, 15 tháng 8, với rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Cán bộ nhân viên Teraland “đốt cháy” ngày đầu tiên bởi những trải nghiệm tại Suối nước nóng Bình Châu – một trong những địa điểm được nhiều tín đồ đam mê du lịch trong và ngoài nước yêu thích và Gala dinner với nhiều cung bậc cảm xúc, là lúc để tất cả cùng nhau tổng kết lại những hoạt động vừa qua, nâng cao những ly bia chúc cho nhau những hành trình sắp tới gặt hái được nhiều thành công, tuyên dương, tưởng thưởng những thành tích xuất sắc, hay những tiết mục ca hát và những bộ trang phục độc đáo và sáng tạo đã để lại nhiều những kỷ niệm đẹp trong quá trình làm việc tại Teraland.

Chưa dừng lại ở đó, Tera-ers cùng nhau di chuyển tới Tropicana Park – Novaworld Hồ Tràm để cùng nhau tắm biển và check in, chương trình lửa trải buổi tối và cùng nhau về đích chương trình Giải mã mật thư vô cùng thú vị.

Hành trình “Renew Yourself” đã để lại nhiều niềm vui, nhiều cung bậc cảm xúc và sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả cán bộ nhân viên Teraland.

0909.39.89.86