fbpx

Ngày 15/04 vừa qua, Tập đoàn BCONS đã chào đón đội ngũ CBNV Tera land đến tham quan thực tế các công trường của BCONS như BCONS Bee, BCONS Greenview, BCONS Garden, BCONS Plaza. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa Tập đoàn BCONS và công ty Tera Land nhằm hỗ trợ cho đội ngũ CBNV Tera Land trong công tác tìm hiểu dự án.

Công trình thực tế tại các dự án của BCONS
Công trình thực tế tại các dự án của BCONS

Tại đây, đích thân Tổng Giám Đốc Tập đoàn BCONS ông Ngô Lưu Bình trực tiếp dẫn đoàn và hướng dẫn cho CBNV Tera Land nắm bắt được các ưu điểm, các khác biệt và giải pháp thiết kế tối ưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế ngoài công trường cũng như hiểu hơn về những công năng kiến trúc, chất lượng của các dự án mà tập đoàn BCONS đã hoàn thành và đang triển khai.

Ông Ngô Lưu Bình cho biết  “ Đội ngũ chuyên viên tư vấn và đơn vị phân phối là cầu nối quan trọng giữa đơn vị phát triển dự án và khách hàng, thấu hiểu được điều đó ban lãnh đạo tập đoàn BCONS luôn tạo điều kiện cho các đối tác tham quan, tìm hiểu các công trình, dự án đồng thời hướng dẫn, truyền đạt trực tiếp sao cho đội ngũ chuyên viên tư vấn hiểu được quá trình thực hiện các dự án của tập đoàn BCONS. Qua đó truyền tải đến khách hàng một cách chân thực và chính xác nhất”

Ông Ngô Lưu Bình ( áo vàng bên trái) TGĐ Tập đoàn BCONS hướng dẫn CBNV Tera Land tham quan công trình .
Ông Ngô Lưu Bình ( áo vàng bên trái) TGĐ Tập đoàn BCONS hướng dẫn CBNV Tera Land tham quan công trình .

Hoạt động này đã góp phần khẳng định hơn nữa sự quan tâm, hỗ trợ đặc biệt dành cho Tera Land như những gì mà Tập đoàn BCONS đã cam kết trong buổi ký kết đơn vị phân phối chiến lược. Sự hợp tác và phát triển bền vững giữa các bên, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm dịch vụ khác biệt, đưa các dự án của BCONS đến gần hơn với cộng đồng.

Một số hình ảnh khác từ dự án.

0909.39.89.86