fbpx

Sáng ngày 21/04/2021 tại TP. Dĩ An, Tập đoàn BCONS  tiến hành buổi lễ cất nóc dự án khu căn hộ BCONS Green View.
Buổi lễ vinh dự đón tiếp các vị khách quý:

Đại diện Tổng thầu: Tập đoàn BCONS
Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT
Ông Ngô Lưu Bình – Tổng giám đốc/ TV HĐQT
Ông Đỗ Thanh Bình  – Phó chủ tịch Thường trực HĐQT

Đại diện Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất Động Sản Phú Mỹ Hiệp
Bà Phạm Thị Phương Thảo: Tổng giám đốc
Ông Bùi Đức Huân: TV HĐQT – GĐ công ty Gia Phúc
Cùng các GĐ khối BCONS và đại diện các Đối tác, Nhà thầu phụ, Khách hàng, Nhà cung cấp và CBNV các bên.

Hình ảnh Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức lắp thanh thép vàng mừng cất nóc dự án BCONS Green View.

Dự án khu căn hộ Bcons Green View với quy mô 2 Block, 2 tầng hầm và 27 tầng cao với 916 căn hộ do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS với vai trò Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP. Thời gian bàn giao theo HĐ cam kết quý IV/2021.

Đại diện Tập đoàn BCONS, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Lễ cất nóc không chỉ là sự kiện thông báo vượt tiến độ xây dựng của dự án khu căn hộ BCONS Green View mà còn đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển của BCONS. Khu căn hộ BCONS Green View hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới đáng chú ý tại TP. Dĩ An. Chúng tôi rất tự hào khi luôn hoàn thành đúng và vượt tiến độ thi công dự án nhưng vẫn đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn lao động. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ nhất cho cam kết về các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi đem đến để khách hàng an tâm khi đầu tư vào dự án ”.
Theo ghi nhận, mỗi ngày có hàng trăm công nhân và kỹ sư miệt mài thay phiên nhau túc trực để phục vụ tiến độ thi công khẩn trương trong suốt thời gian qua, nhưng chất lượng thi công vẫn được đảm bảo đến từng chi tiết, dự án cất nóc vượt tiến độ so với kế hoạch hơn 30 ngày.

Ông Vương Huy Thăng, đại diện Ban Quản lý dự án BCONS Green View chia sẻ:  “Nhận được sự chỉ đạo sát sao từ ban lãnh đạo, toàn thể anh em trải qua 473 ngày đêm luôn cố gắng hết mình hoàn thành các mục tiêu đề ra nhưng vẫn đảm bảo tăng cường kiểm soát, đánh giá các nguy cơ về an toàn, vệ sinh lao động”

Ban Quản lý dự án BCONS Green View

Trong quá trình thi công, Tập đoàn BCONS đều chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn về an toàn trong xây dựng. Mọi vấn đề phát sinh đều được đưa ra các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất, hướng đến mục tiêu đưa dự án về đích đúng tiến độ, chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.

Với bề dày kinh nghiệm, BCONS luôn tự hào liên tục triển khai thành công, vượt tiến độ các dòng sản phẩm căn hộ trên trị trường TP Dĩ An. Ngoài dự án BCONS Green View, tiêu biểu còn có các dự án khu căn hộ BCONS Plaza, BCONS Bee, BCONS Garden … cùng các dự án đã bàn giao và đi vào hoạt động vượt tiến độ như BCONS Suối Tiên, BCONS Miền Đông …
Dự án BCONS Green View có không gian sống xanh, trong lành và các tiện ích đầy đủ như: Hồ bơi, shophouse, công viên, hệ thống an ninh giám sát 24h … Dự án mang đến cho cư dân những giá trị hiện đại cho cuộc sống văn minh, tân tiến.

Các dự án do Tập đoàn BCONS triển khai đều được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, pháp lý hoàn thiện và đảm bảo tiến độ thi công.

Các hình ảnh khác trong buổi lễ.

 

0909.39.89.86