fbpx

Theo các chuyên gia, thị trường đất nền các vùng lân cận TP.HCM tập trung chủ yếu ở các địa phương có kinh tế phát triển mạnh, hút vốn đầu tư và có hạ tầng phát triển như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu đang là tâm điểm hút vốn thời điểm hiện tại.

Khác với những khu vực khác, số lượng dự án chào bán nhiều năm trước khá nhiều, ở Bà Rịa – Vũng Tàu sản phẩm đất nền bán ra vẫn còn khan hiếm. Đây cũng là khu vực hút vốn đầu tư nước ngoài FDI đứng thứ 2 cả nước với 26,7 tỷ USD, chỉ sau TP.HCM. GDP bình quân đầu người Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xếp hàng đầu cả nước trên 5.000 USD/người.

Được biết, Khu đô thị phố biển Marine City – Vũng Tàu là dự án đón đầu sự chuyển hướng đầu tư của khách hàng. Vừa công bố mở bán nhưng người dân trong khu vực đã đặt mua gần hết 300 nền. Điều này cho thấy Marine City đã đáp ứng đúng nhu cầu người dân về một Khu đô thị hiện đại đầu tiên tại trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sức hút của dự án đối với người dân trong khu vực đã dẫn dắt nhà đầu tư TP.HCM, Hà Nội đến tìm cơ hội. Dự án Marine City – Vũng Tàu là con số đột phá trên thị trường mà chỉ những dự án thực sự tiềm năng mới dám cam kết.

Mọi chi tiết về dự án Marine city vui lòng liên hệ:

TERALAND – Maximize Your Value

 Hotline: 098 135 9494 – 028 6272 4994
Địa chỉ: Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.teraland.vn
Email: info@teraland.vn

Đánh giá post
0909.39.89.86