fbpx

Sáng ngày 05/05/2023, tập đoàn Bcons đã tổ chức sự kiện Kick-off chính thức giới thiệu dự án căn hộ chung cư Bcons Polaris tại Trung tâm hội nghị Asiana Phan Đăng Lưu. Sự kiện thu hút sự tham gia của HĐQT Bcons, đối tác phân phối và hơn 600 chiến binh bán hàng. Sự kiện mang lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc và hứa hẹn sự thành công với dự án mới.

Bước vào không khí của sự kiện, MC đã nhanh chóng “khuấy động” khán phòng bằng màn nhảy theo nhạc sôi động. Tiết mục này đã giúp hội trường tạo được bầu không khí sôi động, tràn đầy năng lượng tích cực.

Kick-off dự án Bcons Polaris

(Hội trường nóng bỏng với phần khởi động của MC)

Đoạn tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc về gia đình và tổ ấm đã được thể hiện bởi các thành viên của công ty. Với thông điệp rất gần gũi về sự quan tâm, yêu thương gia đình và tình bạn, tiết mục đã tạo nên những phút giây đầy xúc động và gần gũi với khán giả.

Kick-off dự án Bcons Polaris 02

(Tiết mục văn nghệ cảm động về gia đình và tổ ấm)

Trong khuôn khổ sự kiện Kick-off dự án căn hộ Bcons Polaris, một sự kiện đáng chú ý khác đã diễn ra là lễ ký kết đơn vị phân phối chính thức của dự án giữa chủ đầu tư và 3 công ty phân phối. TERALAND, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và mối quan hệ tốt với khách hàng, đã được chọn làm một trong ba đơn vị phân phối chính thức của dự án. Điều này không chỉ là minh chứng cho uy tín và năng lực của TERALAND mà còn khẳng định sự tin tưởng của chủ đầu tư Bcons Polaris đối với công ty này. TERALAND tự hào trở thành đối tác đồng hành cùng Bcons Polaris trong việc mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Với tinh thần cầu tiến và sự nỗ lực không ngừng, TERALAND sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào việc phát triển của dự án và đưa dự án Bcons Polaris trở thành một điểm đến lí tưởng cho khách hàng tìm kiếm một không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Kick-off dự án Bcons Polaris 03

(TERALAND ký kết trở thành đối tác phân phối chính thức của dự án)

Trong phần thứ ba của sự kiện, chủ tịch HĐQT tập đoàn Bcons đã phát biểu về tình hình khó khăn của thị trường và những nỗ lực của tập đoàn để vượt qua giai đoạn này, mang lại nhiều sản phẩm vừa túi tiền đến khách hàng. Chủ tịch cũng tỏ ra rất hài lòng với sự tham gia tích cực của nhân viên bán hàng và đại lý trong việc quảng bá và phân phối sản phẩm của Bcons.

Kick-off dự án Bcons Polaris 04

(CT HĐQT tập đoàn Bcons chia sẻ tại sự kiện)

Sau đó, Tổng giám đốc công ty TERALAND đã có một bài thuyết trình rất chi tiết và truyền được lửa đến hơn 600 chiến binh tham dự sự kiện. Ông chia sẻ thông tin về dự án Bcons Polaris, kể từ quá trình thiết kế, phát triển, cho đến các tiện ích và tiêu chí xây dựng. Những thông tin này giúp cho các chiến binh bán hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, từ đó tăng cường niềm tin và sự tự tin trong công việc của họ.

Kick-off dự án Bcons Polaris 05

(TGĐ công ty TERALAND chia sẻ thông tin dự án)

Trong phần tiếp theo, các chiến binh tham dự được tham gia phần thi trả lời câu hỏi, giúp họ ôn lại kiến thức và tăng cường sự tự tin trong công việc. Cuối cùng, sự kiện được khép lại với nghi thức KHAI TIỄN chính thức chạy dự án Bcons Polaris.

Kick-off dự án Bcons Polaris 06

(Phần KHAI TIỄN – chính thức chạy dự án Bcons Polaris)

Với sự thành công của sự kiện Kick-off dự án căn hộ Bcons Polaris, tập đoàn Bcons hy vọng sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong việc quảng bá và phân phối sản phẩm mới này đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Sự kiện cũng giúp tăng tinh thần, động viên và thúc đẩy nhân viên kinh doanh trong việc bán cháy rổ hàng của dự án.

P. MARKETING TERALAND

 

5/5 - (1 bình chọn)
0909.39.89.86