fbpx

Shophouse – nhà phố thương mại Marine City luôn sở hữu vị trí trung tâm của quần thể khu đô thị và được đầu tư đồng bộ với cơ sở hạ tầng, dịch vụ để đảm bảo cho việc kinh doanh phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân và du khách khi đến Marine.

Đầu tư vào shophouse bạn không những nhân đôi lợi ích với không gian sống lý tưởng, đa chức năng mà còn có thể khai thác hoạt động thương mại mang tính lâu dài.

+ Sở hữu shophouse bạn không phải trả tiền mặt bằng đắt đỏ vài chục triệu/tháng để kinh doanh và chỉ được thuê thời gian ngắn hạn mà bạn được cấp sổ đỏ chính chủ để sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, không gian để kinh doanh, cho thuê phát sinh nguồn lợi nhuận lớn mà giá trị bất động sản của bạn còn tăng giá theo thời gian.
+ Làm chủ shophouse bạn dễ dàng tiếp cận lượng người lưu thông lớn, dễ dàng có khách tiềm năng từ chính cư dân đô thị, chưa kể Marine city là dự án có vị trí kim cương giáp 3 mặt sông chắc chắn sẽ là nơi lui tới của một lượng lớn du khách. Đây là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt.
+ Chính số lượng hạn chế của shophouse, (chỉ chiếm 2-3% so với các hạng mục chung cư hay biệt thự) cũng góp phần làm cho nhà phố đô thị trở nên đắt giá, khan kiếm và gia tăng giá trị bất động sản.
+ Nhờ lợi thế thiết kế đẹp, thông minh tiện lợi shophouse sẽ có những không gian tách biệt để có thể vừa kết hợp chức năng mở cửa hàng để sinh lời mau chóng vừa có thể ở trên các tầng còn lại.
+ Shophouse đem lại doanh thu cho thuê cao, lợi tức khai thác shophouse lên đến 8-12%/năm, bạn sẽ thấy sở hữu shophouse kiếm tiền vượt xa với việc gửi tiền lấy lãi ngân hàng hoặc cho thuê chung cư.
+ Cơ hội gia tăng lãi vốn của tài sản cao: Giờ đây bạn không những tự kinh doanh để thu về lợi nhuận khủng từ lượng khách cư dân và khách du lịch tương lai tại Marine City mà bạn còn không phải trả chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ hàng tháng do đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng thêm nhanh chóng.
+ Shophouse Marine City có tính thanh khoản cao: từ các yếu tố như vị trí, thiết kế với số lượng hạn chế, nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.
————————————————
+ Giá chỉ từ 18 triệu/m2.
+ Dự án đã hoàn thiện 90% sẵn sàng giao đất để xây nhà.
+ Thanh toán trả chậm 1 năm chia thành 7 đợt.
————————————————
Tất tần tật chi tiết về shophouse Marine City vui lòng liên hệ:
TERALAND – Maximize Your Value
 Hotline: 098 135 9494 – 028 6272 4994
Địa chỉ: Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Website: https://teraland.vn/dat-nen-marine-city/
Email: duccs@teraland.vn

 

 

 

0909.39.89.86