fbpx

Người ta thường nói, tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên nhờ vào sức mạnh của tình yêu từ người phụ nữ. Thật vậy, phụ nữ sinh ra vốn là để yêu và được yêu. Nhân ngày 20/10, TeraLand xin chúc một nửa thế giới luôn hạnh phúc, duyên dáng và thành công trong cuộc sống.

“Một nửa xinh đẹp” của Teraland

Vui tươi, trẻ trung, náo nhiệt chính là bầu không khí của chương trình “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10” tại Terland được diễn ra tại văn phòng trụ sở công ty.

Chương trình chính là món quà nhằm tôn vinh giá trị của “phái đẹp”, tuy chỉ có một khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị nhưng bữa tiệc nhỏ vẫn vô cùng đặc sắc và sôi động. Mọi thứ được chỉnh chu một cách tỉ mỉ từ những món quà, từng góc sân khấu, bong bóng cho đến những lời chúc từ các CB-CNV nam gửi đến Chị/Em,…

 

Những món quà xinh xắn đang chờ trao đến tay phái đẹp

Chương trình là một trong những dịp để không chỉ phái mạnh và phái đẹp Teraland hiểu rõ nhau hơn, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng xây dựng lên một văn hóa doanh nghiệp cởi mở, vui vẻ, “làm hết sức, chơi hết mình”.

TGĐ – Ông Cao Sĩ Đức gửi lời chúc đến toàn thể phái đẹp đang làm việc tại Tera

 

Lời chia sẻ đến từ GĐS – Ông Nguyễn Chí Phi kiêm MC Chương trình

 

Hai bạn ở Sàn The Mars đã may mắn nhận được phần quà từ trò chơi “người bí ẩn”

Nhân ngày 20.10, một lần nữa xin chúc các chị em tại ngôi nhà chung Teraland mãi luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

0909.39.89.86