fbpx

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng ngày 26/02/2020, Chủ đầu tư PHÁT ĐẠT, nhà thầu và các nhà phân phối dự án đã tổ chức Lễ khởi công Dự án “TTTM & Căn Hộ Cao Cấp Phát Đạt Bình Dương” thành công tốt đẹp.

Đây là Dự án có qui mô rất lớn tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13gần kề Aeon Mall Bình Dương và sân Gofl Sông Bé:

  • Diện tích đất: 3,73 hecta
  • Tổng diện tích sàn XD: 530.000 m2. Qui mô 3 Hầm + 8 Tòa nhà cao 40 Tầng
  • Hình thức HĐ: Tổng thầu D&B

Đến tham dự buổi Lễ, Cùng sự hiện diện của Lãnh đạo địa phương, Đối tác, Nhà thầu và Nhà cung cấp và các nhà phân phối dự án.

 Ban lãnh đạo Phát Đạt cùng thực hiện nghi thức xúc cát khởi công

Ông Nguyễn Văn Đạt chụp ảnh lưu niệm với BLĐ Phát Đạt 

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Đạt chia sẻ: “Tôi và anh Trần Quang Tuấn, hai Anh Em chúng tôi đã song hành cùng nhau nhiều năm qua. Chính vì lẽ đó, Tôi chọn CENTRAL là Tổng thầu D&B toàn bộ Dự án này. Ngày hôm nay, đứng trước sự chuẩn bị chu đáo, tươm tất và long trọng của buổi Lễ, đó là niềm vui rất lớn đối với CĐT, đối với những người sẽ tiếp tục đồng hành với mình trong những tháng ngày sắp tới.

Và cũng nhân dịp khởi công, Tôi cũng cầu chúc cho PHÁT ĐẠT, CENTRAL và tất cả chúng ta xây dựng Dự án này đạt chất lượng, về đích đúng tiến độ, mọi người được bình an. Theo đó hoạt động kinh doanh được hiệu quả “Mua may bán đắt”. Tôi mong muốn CENTRAL và tất cả đối tác khác cùng nhau hợp tác, cùng nhau xây dựng. Điều đầu tiên quan trọng nhất là phải đảm bảo tính an toàn, sau đó là chất lượng và tiến độ. Tất cả chúng ta cùng cam kết như vậy.”

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Phát Đạt chia sẻ tại buổi Lễ

Đáp lại sự tín nhiệm, trân trọng của Chủ đầu tư, CEO Trần Quang Tuấn tiếp lời: “Tôi rất vinh dự có mặt ngày hôm nay để cùng với tất cả các bên tổ chức Lễ khởi công một Dự án có qui mô rất lớn, và có vị trí đắc địa trên trục đường chính kết nối Bình Dương về Tp.HCM. Được sự tin tưởng và gửi gắm từ Chủ đầu tư,  CENTRAL xác định cần phải nỗ lực và nỗ lực hết sức mình để thực hiện trách nhiệm đưa Dự án về đích đúng tiến độ, đạt chất lượng và công tác an toàn cao nhất.”

CEO Trần Quang Tuấn phát biểu tại buổi Lễ

Hình ảnh thực tế tại Dự án trong ngày khởi công

Khi tâm điểm của thị trường bất động sản đang hướng tới những khu vực lân cận Tp.HCM thì TTTM & Căn hộ cao cấp Bình Dương không chỉ là mảnh ghép hoàn hảo cho sự phát triển Kinh tế  – Hạ tầng địa phương mà còn mang lại những cơ hội sinh lời bền vững cho Nhà đầu tư trong tương lai gần. Qua đó, thúc đẩy sự phát triển thông qua các tiện ích kết nối Hạ tầng, sự tăng trưởng các Khu công nghiệp, Trung tâm thương mại, sự gia tăng của lực lượng dân số trẻ, các chuyên gia nước ngoài,…

Sau Lễ khởi công, Ban chỉ huy công trường khẩn trương triển khai ngay các công tác thi công cọc đại trà và phần hầm. Tổng tiến độ hoàn thiện bàn giao Dự án là 26 tháng.

Xem thêm một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Phạm Trọng Hòa – Phó TGĐ Phát Đạt, CEO Trần Quang Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể anh em Ban chỉ huy và các Đối tác

Quang cảnh buổi Lễ sáng ngày khởi công

0909.39.89.86