fbpx

Sau đại dịch Covid lần thứ 4 càn quét, rất nhiều công ty rơi vào tình trạng khó khăn. Rất may mắn công ty TERALAND đã trụ vững và đang đẩy mạnh phát triển nhân sự để đáp ứng nhu cầu phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn Bcons. 

Ngày 02/11/2021 đánh dấu thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Công ty chuyển sang văn phòng mới khang trang hơn tại tòa nhà Bcons Tower V. Đồng thời công ty tổ chức lễ bổ nhiệm cho 2 TPKD và bổ nhiệm thêm Giám đốc sàn 02.

Tại buổi lễ, Anh Cao Sĩ Đức Tổng Giám Đốc chia sẻ với toàn thể nhân viên quá trình xây dựng công ty và định hướng trong thời gian tới. “Công ty Teraland được thành lập với sứ mệnh là cầu nối tin cậy nhất và hiệu quả nhất giữa những chủ đầu tư uy tín đến khách hàng, góp phần mang lại chất lượng cuộc sống tốt đến khách hàng. Chúng ta rất may mắn được đồng hành với chủ đầu tư uy tín Bcons. Chúng ta phải nỗ lực hết sức để đưa những sản phẩm chất lượng, giá cả vừa túi tiền đến với khách hàng thân yêu của mình”.

Anh Cao Sĩ Đức – Tổng Giám Đốc công ty TERALAND phát biểu tại lễ bổ nhiệm.

Anh Nguyễn Xuân Sơn với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản & đã trải qua vị trí quản lý tại một số công ty bất động sản lớn. Sau một thời gian đồng hành cùng TERALAND, nay ban lãnh đạo đã đặt niềm tin, bổ nhiệm anh Nguyễn Xuân Sơn vị trí trường phòng kinh doanh. Anh Sơn đã cam kết “quyết tâm thực hiện xây dựng phòng kinh doanh xuất sắc, cùng công ty đi xa hơn nữa trên hành tình phát triển”.

Anh Nguyễn Xuân Sơn nhận quyết định bổ nhiệm TPKD

Chị Vũ Thị Thôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và triển khai nhiều dự án bất động sản. Hôm nay chính thức được trao trọng trách quản lý một phòng kinh doanh tại Teraland. Với sự chu đáo, nhạy bén trong công việc công với tố chất của người lãnh đạo chắc chắn rằng Chị Vũ Thị Thôi sẽ tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Chị Vũ Thị Thôi nhận quyết định bổ nhiệm TPKD

Trong quý IV/2021 Teraland cùng công ty Sao Việt là 2 đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons Sala. Và đầu năm 2022 chủ đầu tư Bcons kế hoạch phát triển hàng loạt dự án mới. Chính vì vậy công ty Teraland quyết định mở rộng quy mô. Sàn 02 được thành lập để tăng thêm sức mạnh cho công ty. BLĐ đã rất tin tưởng và quyết định bổ nhiệm Giám đốc sàn 02 – Anh Nguyễn Đại Hải.

 

Chị Lê Thị Thảo Ngọc – Chủ tịch HĐQT công ty, trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Sàn 02 cho Anh Nguyễn Đại Hải.

“Đội ngũ kinh doanh làm việc hiệu quả hay không, có phát triển đường dài hay không có sự đóng góp rất lớn từ những người đứng đầu. BLĐ công ty rất tin tưởng vào năng lực của các bạn, và tin rằng các bạn sẽ là những quản lý xuất sắc. Chúc các bạn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Chúc toàn thể cán bộ nhân viên công ty TERALAND sức khỏe, thành công” – Chị Lê Thi Ngọc Thảo chia sẻ.

“Cảm ơn BLĐ công ty đã tin tưởng giao nhiệm vụ khá quan trọng là dẫn dắt Sàn 02. Em tin rằng với những trải nghiệm của em ở các vị trí quản lý, với năng lực của mình em tin rằng em sẽ làm tốt công việc được giao.” – Anh Nguyễn Đại Hải chia sẻ.

Lễ bổ nhiệm quản lý tháng 11.2021

Buổi lễ kết thúc với sự hân hoan và quyết tâm của toàn thể CBNV công ty TERALAND.

TERALAND – MAXIMIZE YOUR VALUE

0909.39.89.86