fbpx

Với quyết tâm bứt phá mục tiêu kinh doanh trong những tháng cuối năm 2022, Teraland đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh với hành trình Marketing trực tiếp. Ngày 05/10/2022, các chiến binh Teraland đã tập trung tại Công viên Gia Định từ rất sớm để tham gia hành trình “Marketing trực tiếp” với phương châm bán nhanh bán sạch Tòa tháp Green Topaz này!

 Hầu hết các chiến binh đều hiểu rõ và làm rõ được giá trị hữu hình và cả vô hình của dự án Tòa tháp Green Topaz tại khu dân cư Bcons City. Sức nóng của khu dân cư Bcons City đã được đẩy lên cao với sự nhiệt huyết từ các chiến binh áo đỏ Teraland.

 

 

Những tháng cuối năm cũng là lúc các chiến binh của chúng ta dùng hết sức lực chiến đấu để có một cái Tết đầy ấp “bánh chưng có thịt”. Và cũng không phải hối tiếc khi nhìn lại thành quả lao động của bản thân trong năm qua.

 

 

 

 

 

Nếu không thể bay thì hãy chạy, nếu không thể chạy hãy đi. Nhưng dù cho làm gì đi nữa bạn vẫn phải luôn giữ vững phong độ, tin tưởng vào bản thân và tiến về phía trước. Chúc tất cả các chiến binh kinh doanh Teraland cùng sạc pin thật đầy để bứt phá doanh thu, thưởng nóng ngập tràn nhé!

0909.39.89.86