fbpx

Hôm qua, 25/8/2019, tại Khách sạn Pullman, Tp Vũng Tàu đã diễn ra lễ giới thiệu dự án Marine City với sự tham dự của các vị lãnh đạo, đại diện chủ đầu tư Nam Hải, Teraland – đơn vị triển khai phân phối dự án và hàng trăm nhà đầu tư Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương đến tham dự.

Dù căng thẳng, dù phải cân nhắc để ra một quyết định quan trọng trong phiên giao dịch nhưng hầu hết các nhà đầu tư đến tham dự đều đã đặt bút ký để sở hữu đất nền đô thị Marine.

Chỉ sau hai giờ mở bán, Marine City đã chốt giao dịch với 200 sản phẩm bao gồm: nhà phố, biệt thự tại 4 phân khu trong khu đô thị.

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý. Đợt này, lễ mở bán đã công bố đất nền Marine với giá chỉ từ 18 triệu/m2 đến 35 triệu/m2 tùy theo vị trí lô nên đã hấp dẫn khách đến giao dịch. Ngoài ra, với cách thanh toán chậm kéo dài đến 1 năm cũng khiến cho nhà đầu tư dễ dàng xoay xở. Trong lễ mở bán khách còn được bốc thăm may mắn để sở hữu các giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 1 lượng vàng, 5 chỉ vàng và 3 chỉ vàng.

Vậy là Marine City – dự án bất động sản được chuẩn bị kỹ càng trong 11 năm bởi chủ đầu tư Nam Hải cuối cùng cũng đã đến tay khách hàng, các nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu bất động sản ven sông view biển để hòa mình với cảnh sắc thiên nhiên và tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Hãy cùng Teraland điểm lại các hình ảnh xung quanh buổi lễ để thấy được không khí sôi động của phiên giao dịch trong sự đón nhận nồng nhiệt của các cư dân khu đô thị Marine City.

Các đơn vị check in tại khu vực tiếp tân trước khi vào bên trong buổi lễ.Nhân viên Teraland đang điền các thông tin của khách hàng trước phiên mở bán.Khách hàng tập trung cạnh sa bàn trước khi buổi lễ diễn ra.9h30 MC giới thiệu chương trình, bắt đầu buổi lễ.Đại diện chủ đầu tư công ty Nam Hải phát biểu khai mạc buổi lễ. Đại điện nhà phân phối phát triển dự án chia sẻ các thông tin quan trọng trước quý khách hàng . Quản lý nộp phiếu về bàn Admin để xác nhận giao dịch thành công. Phát phiếu bốc thăm may mắn.Khẩn trương đăng ký tại bàn admin các nền mà khách hàng đã chọn lựa.MC không ngừng xướng tên chúc mừng các chủ nhân đã giao dịch thành công.Nghiên cứu hợp đồng trước khi đặt bút ký.Giờ phút trước khi ký hợp đồng khách không khỏi có chút căng thẳng.Thảo luận cùng người thân.Đặt bút ký vào hợp đồng để sở hữu nền Marine City mà mình đã chọn.Ký thôi vì đã anh quyết đầu tư tại đô thị Marine rồi.Anh ấy cũng đã quyết định trở thành cư dân Marine City.Teraland vẫn giúp khách chọn nền đẹp nhất.Nghiên cứu lại rất kỹ trước khi ký vào hợp đồng sở hữu đất nền Marine. Nhân viên Teraland tập trung cao độ để cập nhật các phiên giao dịch thành công.Ông Cao Sĩ Đức – Tổng giám đốc Teraland trao tặng giải cho khách hàng may mắn tại buổi lễ.

Đại diện ban tổ chức trao giải nhất và giải nhì cho các khách hàng may mắn.

Buổi lễ mở bán Marine City đã kết thúc tốt đẹp với tổng số phiên giao dịch thành công cao như mong đợi của chủ đầu tư.

————————————–

Mọi chi tiết về đất nền Marine City vui lòng liên hệ:

TERALAND – Maximize Your Value
 Hotline: 098 135 9494 – 028 6272 4994
Địa chỉ: Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Website: https://teraland.vn/dat-nen-marine-city/
Email: duccs@teraland.vn

 

 

 

0909.39.89.86