fbpx

Bán hàng là “KỸ NĂNG”, các chiến binh Sale cần luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng, khi gặp khách hàng mới có cơ hội “CHỐT DEAL”.

Công ty luôn mong muốn tạo ra môi trường cho các chiến binh luyện tập để ngày càng rành nghề hơn. Vì vậy CLB MASTER SELLING SKILL ra đời, được thực hiện bởi sự phối hợp của TGĐ – Ông Cao Sĩ Đức và các GĐS Kinh Doanh. Với mong muốn truyền tải hết toàn bộ giá trị của Dự án cũng như tạo cơ hội giúp các CBNV khối kinh doanh nắm bắt những kiến thức về thông tin dự án, pháp lý và kĩ năng tư vấn khách hàng. Bên cạnh đó tiếp thêm năng lượng cho các chiến binh sẵn sàng chiến đấu trong thời gian sắp tới.

 

 

Chúng ta không phải chỉ là Sale, không chỉ là đơn vị phân phối chiến lược từ chủ đầu tư Bcons, mà chúng ta là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư, là người mang dịch vụ hậu mãi tới khách hàng, là người đồng hành cùng khách hàng đến khi dự án hoàn thành.

 

 

 

 

Với định hướng tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, TeraLand tự hào là một môi trường chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện, chính sách tốt cho nhân sự cũng như luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua nội bộ và chương trình đào tạo nhằm giúp các bạn nhanh chóng hội nhập và phát huy tốt thế mạnh của bản thân.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc của các buổi hoạt động của CLB MASTER SELLING SKILL !!!

 

 

 

 

 

 

 

0909.39.89.86