fbpx

“Champion Leagua Session 2 – 2022” là giải bóng đá giao hữu thường niên do Công ty cổ phần Địa ốc Tera tổ chức, quy tụ 4 đội bóng đến từ các sàn kinh doanh của TeraLand.

Giải bóng đá giao hữu thường niên – “Champion Leagua Session 2” diễn ra ngày 20/12 tại sân bóng đá Phúc Lộc, TP. Thủ Đức, với sự góp mặt của 4 đội bóng đến từ sàn kinh doanh Mercury, Sirius, The Mars, Jupiter.

Bốn đội bóng đến từ các sàn kinh doanh của TeraLand.

Ông Đỗ Thanh Bình – CT HĐQT đã khai mạc sự kiện với những lời cổ vũ nhiệt tình và lời chúc tốt đẹp nhất đến cho 4 đội chơi.

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước đó; Championship Season 2 đã gây dấu ấn mạnh mẽ với những khoảnh khắc tuyệt đẹp: hình ảnh cầu thủ cháy hết mình trên sân cỏ; những giây phút kịch tính, tranh chấp và những con tim cổ động viên đập theo từng đường bóng.

CT HĐQT – Ông Đỗ Thanh Bình gửi lời cổ vũ nhiệt tình và lời chúc đến cho 4 đội chơi.

 

Đây cũng là một phần trong nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của TeraLand. Ngoài việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công ty còn chú trọng tới các hoạt động thể chất, lan tỏa tinh thần đồng đội cho cán bộ nhân viên, đồng thời phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sàn Mercury 

 

Sàn Sirius

 

Sàn The Mars

 

Sàn Jupiter

5 trận đấu đã được diễn ra, chúng ta đã được chứng kiến những màn đấu hấp dẫn đến từ 4 đội. Dù không sở hữu cầu thủ mạnh nhất, đội hình chiến thuật tốt nhất nhưng mỗi đội chơi đều bốc cháy lên tinh thần thi đấu của những “chiến binh” Tera. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc từ trận đấu của 4 đội chơi.

 

Giải nhất – Sàn Mercury.

 

Giải Nhì – Sàn Jupiter.

 

Giải Ba – Sàn Sirius.

 

Vua phá lưới – Lý Kiều Văn – Sàn Mercury.

Phần quà “giải khát” cho cả 4 đội chơi từ CT HĐQT – Ông Đỗ Thanh Bình.

0909.39.89.86