fbpx

Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động khó lường, nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ không bỏ qua các dự án đáp ứng nhu cầu an cư, có tiềm năng gia tăng giá trị.

Những dự án có ưu thế từ vị trí, tầm nhìn, tiện ích, pháp lý... như khu phức hợp Bcons City vẫn luôn là kênh trú ẩn được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm

Những dự án có ưu thế từ vị trí, tầm nhìn, tiện ích, pháp lý… như khu phức hợp Bcons City vẫn luôn là kênh trú ẩn được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm

Bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn nhờ lợi nhuận ổn định

Hiện tại, nhiều kênh đầu tư đang có sự biến động mạnh, khiến cho rất nhiều nhà đầu tư lâm vào cảnh khó khăn. Song đối với bất động sản, dù có những thăng trầm, nhưng bất động sản vẫn bảo đảm giá trị và có tỷ suất lợi nhuận cao qua thời gian. Theo báo cáo của Batdongsan quý III, các loại hình bất động sản vẫn tiếp tục duy trì nền giá và tăng nhẹ so với quý trước. Điều này cho thấy sự ổn định của kênh đầu tư này.

Đóng vai trò quan trọng nên, không chỉ thu hút dòng vốn đầu tư trong nước, bất động sản vẫn là lĩnh vực thu hút dòng vốn ngoại khá lớn, chỉ đứng sau lĩnh vực Công nghiệp chế biến, chế tạo. Theo số liệu của Cục Đầu Tư nước ngoài, Bộ kế hoạch đầu tư cho thấy trong 10 tháng đầu năm 2022, bất động sản là lĩnh vực đứng thứ 2 trên 18 ngành, với tổng vốn đầu tư hơn 3,87 tỷ USD, chiếm 17,2% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Nhìn lại quá trình phá triển của bất động sản có thể thấy ngoài việc đáp ứng cho nhu cầu an cư, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn, trú ẩn của dòng tiền trước những ảnh hưởng của bão lạm phát.

Bất động sản vị trí tốt luôn được săn tìm

Một sản phẩm bất động sản giá trị cao là hội tụ được các yếu tố về tính hữu dụng là ở tốt, kinh doanh được, dễ thanh khoản… tất cả những đều ấy giúp cho giá trị gia tăng cao.

Ngoài ra, những bất động sản sở hữu thêm tầm nhìn đẹp sẽ luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của người mua. Trong đó, bất động sản hướng thủy luôn được kiếm tìm, bởi không chỉ là tầm view đẹp, gần gũi với thiên nhiên, mang ý nghĩa lớn trong phong thủy, mà còn có lợi cho sức khỏe con người, thể hiện đẳng cấp tinh hoa của gia chủ… Do đó, giá trị căn hộ hướng thủy luôn được đảm bảo và nâng tầm theo thời gian.

Tháp Green Topaz sở hữu tầm view hướng thủy đắt giá luôn có sức hấp dẫn  đặc biệt với nhà đầu tư

Tháp Green Topaz sở hữu tầm view hướng thủy đắt giá luôn có sức hấp dẫn  đặc biệt với nhà đầu tư

Mặt nước rộng lớn từ sông, hồ sẽ thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn, bụi bẩn… từ đó kiến tạo không gian sống trong lành, mang đến sự thư thái, cân bằng cho gia chủ.

Đặc biệt, nhà ở hướng thủy được lòng khách hàng nhờ yếu tố phong thủy. Nước giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên năng lượng sống, là cội nguồn của thịnh vượng. Những dự án view hồ thừa hưởng năng lượng tích cực từ mặt nước rộng lớn, ôm trọn phúc khí của trời đất, tạo thế hanh thông, thuận đường phát triển mọi mặt cho gia chủ.

Các chuyên gia đánh giá, dù thị trường có ảm đạm, thì bất động sản hướng thủy vẫn luôn “giữ nhiệt tốt” nhờ ưu thế đặc biệt của vị trí, có tính thanh khoản tốt và bảo đảm khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Bcons City – bất động sản hướng thủy ngay cửa ngõ phía đông TP.HCM

Những dự án  sở hữu tầm nhìn hướng thủy chỉ có số ít. Vì vậy, Bcons City (Dự án khu thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ Bcons) vừa tọa lạc ngay khu vực cửa ngõ phía đông TP.HCM, lại có tầm view hướng thuỷ nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người quan tâm bất động sản tại khu vực này.

Bcons City với thiết kế tinh tế, đón gió và ánh  sáng, tối ưu hóa không gian sống với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh

Bcons City với thiết kế tinh tế, đón gió và ánh  sáng, tối ưu hóa không gian sống với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh

Trong 7 tháp căn hộ thuộc khu phức hợp, Green Topaz có đến 80% căn hộ sở hữu view nhìn ra hồ đá mát lành và mảng cây xanh của làng đại học 600ha. Với tầm view này, gia chủ Green Topaz không chỉ được tận hưởng khung cảnh tuyệt vời mà còn hưởng bầu không khí trong lành, cũng như được an cư trong không gian hài hòa giữa thiên nhiên và công trình kiến trúc hiện đại.

Tọa  lạc tại mặt tiền đại lộ Thống Nhất sầm uất bậc nhất của TP Dĩ An, có vị trí giáp ranh với TP Thủ Đức, thừa hưởng siêu hạ tầng kết nối, liền kề các tuyến đường huyết mạch, Bcons City mang ưu thế tâm điểm kết nối, dễ dàng di chuyển nội khu và liên kết vùng mạnh mẽ.

Bcons City được đầu tư 26 tiện ích hiện đại, chăm sóc tỉ mỉ từng chi tiết trong đời sống cư dân từ vui chơi, học tập, đến chăm sóc, rèn luyện sức khỏe cho mọi thế hệ trong gia đình.  Đặc biệt, Trung tâm thương mại ngay tại khối đế và khách sạn 4 sao sang trọng được dự đoán sẽ góp phần xây dựng diện mạo đô thị TP Dĩ An, đi đầu trong việc tích hợp dịch vụ lưu trú và mua sắm ngay trong dự án tại thành phố trẻ này.

Với ưu thế vị trí, sở hữu tiện ích hiện đại, cùng tầm nhìn hướng thủy đắt giá, Bcons City đáp ứng nhu cầu không gian sống xanh đẳng cấp, không chỉ phù hợp để an cư mà còn mở ra cơ hội đầu tư khi có thể khai thác kinh doanh, cho thuê sinh lời trong bối cảnh giá nhà và nhu cầu tại khu vực vẫn tăng đều mỗi năm.

0909.39.89.86