fbpx

Là một trong những tỉnh đứng đầu trong chiến lược phát triển vùng của Tp.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu thời gian gần đây trở thành tâm điểm của giới đầu tư BĐS. Theo các chuyên gia, năm 2019, sẽ là một năm chứng kiến sự tác động toàn diện của các yếu tố trọng điểm lên thị trường BĐS nơi đây.

Phát triển đồng bộ về kinh tế, công nghiệp và hạ tầng giao thông
Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là nơi tập trung các ngành công nghiệp như lọc hóa dầu, chế biến các sản phẩm khí, sản xuất thép, hóa chất, phân bón, vật liệu xây dựng với hơn 15 KCN tập trung điển hình như KCN Phú Mỹ, Long Sơn, Cái Mép,…

Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối với Tp.HCM, các tỉnh Đông và Tây Nam bộ thông qua tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng; hay các cao tốc được quy hoạch và từng bước đưa vào hoạt động như Bến Lứt – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu,…được xem là những yếu tố giao thông thuận lợi, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường BĐS khu vực.

Thánh địa của BĐS du lịch – nghỉ dưỡng
Sở hữu 200km đường bờ biển với khí hậu ôn hòa, hệ sinh thái tự nhiên đa dạng cùng những di tích lịch sử và thắng cảnh tuyệt đẹp, còn nguyên nét hoang sơ như Côn Đảo, Long Hải, Bình Châu, Hồ Tràm, Hòn Bà, Núi Dinh, Hồ Đá Xanh… Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là địa phương hấp dẫn nhiều du khách không kém gì các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh nổi tiếng với du lịch biển đảo, nơi đây còn tập trung phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng khác như: Du lịch lịch sử – văn hóa – tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch ẩm thực và đặc biệt là du lịch hội nghị – khoa học,…

Các chuyên gia nhận định Bà Rịa – Vũng Tàu hiện là thánh địa du lịch – nghỉ dưỡng nổi bật ở khu vực Đông Nam Bộ, đặc biệt khu vực gần trung tâm Bà Rịa, Long Điền…rất thuận lợi cho các loại hình BĐS kinh doanh du lịch phát triển.

Điểm đến của nhiều “ông lớn” bất động sản
Việc doanh nghiệp cùng lúc tấn công, khai thác lợi thế của khu vực này đã khiến giá nhà đất nơi đây biến động tăng mạnh. Khảo sát từ các đơn vị môi giới nhà đất, những lô đất vàng gần trung tâm TP. Bà Rịa có tốc độ “tăng phi mã”. Đất nền, nhà phố tại khu trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức giá bán dao động từ 40-50 triệu đồng/m2. Trong vòng năm 2018, giá đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận tăng trung bình từ 20-30%, có một số nơi như Phú Mỹ, Tp.Bà Rịa giá tăng đột biến trong khoảng thời gian ngắn.

Riêng từ đầu năm 2019 đến nay, giá đất Bà Rịa tăng nhanh, xác lập mặt bằng giá mới nhờ sự phát triển đồng bộ về kinh tế, công nghiệp, hạ tầng và du lịch. Mức tăng dao động trung bình từ 15-25% so với thời điểm đầu năm (tùy vị trí). Tuy vậy, theo các chuyên gia trong ngành, dù giá BĐS nơi đây ghi nhận tăng mạnh nhưng giá đất vẫn còn khá mềm so với nhiều thủ phủ du lịch khác, do đó thị trường này còn nhiều tiềm năng tăng giá và mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư địa ốc.

TERALAND – Maximize Your Value

 Hotline: 098 135 9494 – 028 6272 4994
Địa chỉ: Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.teraland.vn

0909.39.89.86